alodienlanh - sua dien lanh tai nha

4 Lý do nên mua máy giặt thường thay vì máy giặt inverter

4-ly-do-nen-mua-may-giat-thuong-thay-vi-mua-may-giat-inverter1

Máy giặt inverter ra đời làm xôn xao thị trường máy giặt trong một khoảng thời gian dài. Theo quảng cáo từ nhà sản xuất thì máy giặt inverter được tích hợp những công nghệ hiện đại, vận hành êm ái và quan trọng nhất có thể tiết kiệm đến 40% mức hao phí điện năng so với máy giặt thường, chính điều này thu hút sự chú ý của phần đông nười tiêu dùng. Với những cải tiến trên thì chắc chắn sở hữu một chiếc máy giặt inverter là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên để sở hữu  máy giặt inverter bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn. Tham khảo 4 lý do nên mua máy giặt thường thay vì mua máy giặt inverter dưới đây trước khi ra quyết định mua một máy giặt mới.

Máy giặt inverter là gì?

4-ly-do-nen-mua-may-giat-thuong-thay-vi-mua-may-giat-inverter5

Máy giặt inverter là máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy giặt, có thể linh động điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm việc sử dụng điện, nước.

Ưu điểm: Khối lượng giặt lớn, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, tiết kiệm điện, nước. Kiểu dáng sang trọng, tinh tế.

Nhược điểm: Giá đắt hơn máy giặt thường. Khó di chuyển, sửa chữa.

4 Lý do nên mua máy giặt thường thay vì mua máy giặt inverter.

Thích hợp với người thường xuyên di chuyển

4-ly-do-nen-mua-may-giat-thuong-thay-vi-mua-may-giat-inverter6

Máy giặt inverter thường có công suất và cấu tạo tương đối phức tap. Nên nếu bạn chỉ mua một máy giặt để sư dụng trong thời gan ngắn hay bạn là người phải thường xuyên di chuyển chổ ở thì việc bạn mua một  máy giặt inverter mà máy lại xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ khiến bạn tốn khá nhiều chi phí sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí ban đầu

4-ly-do-nen-mua-may-giat-thuong-thay-vi-mua-may-giat-inverter2

Một chiếc máy giặt inverter có giá thường cao hơn máy giặt thường có khi lên tới gấp đôi. Với việc không thường xuyên giặt giũ thì việc máy giặt tiết kiệm lượng điện nước là không đáng kể. Đa phần những gia đình việt có nguồn thu nhập không cao nên việc bỏ ra số tiền lớn để mua dòng máy giặt cao cấp này nên được cân nhắc.

Phù hợp với những gia đình nhỏ, ít thành viên.

4-ly-do-nen-mua-may-giat-thuong-thay-vi-mua-may-giat-inverter4

Thông thường mỗi gia đình nhỏ ở nước ta thường có từ 3 đến 4 thành viên lượng áo quần và vật dụng cần được giặt sạch tương đối là không nhiều và không cần máy có công suất lớn, vì vậy nên việc sử dụng một máy giặt có công suất lớn không hợp nhu cầu không những không giúp tiết kiệm mà còn gây hao phí.

Chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện và sửa chữa thấp.

4-ly-do-nen-mua-may-giat-thuong-thay-vi-mua-may-giat-inverter3

Việc máy giặt inverter sau thời gian sử dụng sảy ra hư hỏng chắc chắn không thể tránh khỏi. Chi phí sửa chữa máy giặt sẽ đắt hơn nhều so với máy giặt thường.

 Có cấu tạo tương đối phức tạp nên việc sửa máy giặt inverter không phải ai cũng có thể thực hiện. Việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa uy tín cũng có thể khiến bạn đau đầu. Nên khi máy giặt inverter nhà bạn hư hỏng hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505. Là trung tâm sửa máy giặt có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ mang đế sự hài lòng cho quý khách hàng.

Một máy giặt sẽ hiệu quả và tiết kiệm khi được sử dụng đúng mục đích người dùng. Nên việc lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn sử dụng một máy giặt tiết kiệm điện. Không thể phủ nhận những cải tiến của dòng máy giặt inverter nhưng bạn nên cân nhắc trước khi mua nó.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012