alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Cách sửa máy giặt Toshiba không vào điện đơn giản tại nhà

Máy giặt Toshiba không vào điện sẽ làm cản trở việc giặt giũ của bạn làm cho bạn mất nhiều thời gian hơn khi phải tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Khi gặp những hư hỏng về nguồn điện thì bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy gọi cho thợ sửa máy giặt có chuyên môn để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Cùng chúng tôi tham khảo một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng này để có cách khắc phục tốt nhất.

Xem thêm: Mẹo giúp khắc phục nước chảy yếu cho máy giặt

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Cách sửa máy giặt Toshiba không vào điện đơn giản tại nhà

Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt bị đứt dây nguồn: Dây nguồn máy giặt bị đứt là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không vào nguồn, đây là một trong những hư hỏng nguy hiểm nhất có thể gây ra những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Do đó khi xác định được máy giặt Toshiba không vào điện quý khách hãy nhanh chóng khắc phục bằng cách liên hệ với đơn vị sửa máy giặt tại nhà.

Máy giặt bị hỏng bo mạch: Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vị trí ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng. Đối với hư hỏng này, trường hợp này quý khách có thể liên hệ sửa bo máy giặt, trường hợp hư hỏng nặng có thể cần phải thay bo thì máy giặt mới có thể hoạt động bình thường.

Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

– Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => Kiểm tra đóng lại cánh cửa, Chạy lại chu trình một lần nữa

– Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp sửa máy giặt này.

– Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

– Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

Lưu ý

– Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

– Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

– Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

– Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến bo mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt  tại nhà đến kiểm tra chính xác.

– Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ sửa chữa để bảo đảm an toàn.

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị ( kiểm tra thiết bị trước sự chứng kiến của khách hàng và bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận lại thiết bị ).

Khi máy giặt Toshiba không vào điện, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 để được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa máy giặt tại nhà một cách nhanh chóng.

Chế độ bảo hành dài hạn, báo giá THEO QUY ĐỊNH CÔNG TY. Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để hư hỏng trên thiết bị.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012