alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Những thực phẩm làm trắng răng có trong tủ lạnh

Việc chăm sóc cho hàm răng là việc làm thường xuyên với nhiều biện pháp khác nhau, có thể gặp nha sĩ, lựa chọn kem đánh răng tốt… Trong đó, việc sử dụng những thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất bảo vệ nướu răng, loại bỏ vi khuẩn cũng vô cùng quan trọng.

Những thực phẩm làm trắng răng có trong tủ lạnh

Hàm răng trắng lấp lánh cũng là một trong những bộ phận quan trọng thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ. Không những thế, sức khỏe của chúng còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cơ thể nói chung.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc có các loại thực phẩm bạn nên sử dụng thường xuyên giúp hàm răng luôn sáng, khỏe.

 Sữa chua không đường

Sữa chua không đường cung cấp cho hàm răng nguồn canxi tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp cho hàm răng những vi khuẩn có lợi ức chế sự tăng trưởng của các vi khuẩn có hại đối với hàm răng.

Nếu bạn có sở thích với các món sữa chua là một điều tuyệt vời đối với hàm răng chắc khỏe.

Sữa chua không đường ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trên răng

Rau cần tây

Rau cần tây khi ăn có tác dụng kích thích sự tiết nước bọt tăng lên trong khoang miệng, nhờ đó các loại vi khuẩn sẽ được làm sạch trong khi ăn. Bên cạnh đó, khi nhai những mảnh vụn cùa cần tây còn là chất tẩy rửa giúp hàm răng sạch sẽ một cách tự nhiên.

Bạn nên đưa cần tây vào thực đơn cho những bữa ăn để vừa bảo vệ hình dáng ngọc ngà, vừa giúp hàm răng trắng, khỏe.

Rau cần tây giúp làm sạch mảng bám trên răng

Sữa

Sữa chứa nhiều thành phần canxi và phosphate giúp hàm răng luôn khỏe mạnh và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn trong khoang miệng. Đồng thời nó còn giúp trung hòa axit của đường khi ăn đồ ngọt.

Vì vậy, uống sữa cũng là biện pháp giúp hàm răng tránh được những mảng bám khó chịu trên răng do vi khuẩn gây nên, đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

Sữa ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn trong khoang miệng

Pho mát

Khi ăn pho mát, trong khoang miệng độ PH được nâng lên giúp ngăn chặn sự xói mòn do các tác động tiêu cực từ phía môi trường và các thức ăn độc hại. Các thành phần casein phosphate có trong pho mát còn có tác dụng bảo vệ men răng rất tốt.

Do vậy , sử dụng pho mát thường xuyên cũng có thể bảo vệ vẻ đẹp của hàm răng bền lâu.
Pho mát bảo vệ vẻ đẹp bền lâu cho hàm răng

Cá hồi

Cá hồi là nguồn cung cấp các vitamin D tạo điều kiện cho cơ thể hấp thu canxi từ thực phẩm một cách dễ dàng hơn. Cũng bởi lý do đó, ăn cá hồi không những giúp làn da khỏe mạnh mà còn giúp hàm răng chắc, khỏe và đẹp tự nhiên.

Cá hồi giúp cơ thể tổng hợp canxi giúp men răng chắc khỏe

 Táo và lê

Một trong những loại trái cây có lợi trực tiếp đối với hàm răng là táo và lê. Những loại trái cây này chứa nhiều nước và còn kích thích khoang miệng tiết ra nhiều nước bọt giúp rửa sạch các vi khuẩn và mảng bám trên răng.

Thỉnh thoảng nhâm nhi vài quả táo hoặc lê vừa có tác dụng đánh tan cơn khát, vừa giúp hàm răng sạch sẽ và khỏe mạnh.

Ăn táo và lê giúp hàm răng trắng, sạch

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012