alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Những tiện ích kinh ngạc của máy giặt lồng đứng

Máy giặt là công cụ rất tiện lợi nhưng nhiều người cho rằng giặt bằng máy thì quần áo không được sạch nên nhiều người cũng bỏ qua những tiện ích mà nó vốn có. Nhưng nếu bạn thực sự quan tâm thì bạn sẽ thấy ngạc nhiên với những gì mà chiếc máy giặt lồng đứng có thể làm được.

Nhưng tiện ích kinh ngạc của máy giặt lồng đứng, nhung tien ich kinh ngac cua may giat long dung

Quần áo sạch sẽ thơm tho là điều mà ai cũng mong muốn. Ai cũng biết rằng nguy cơ nhiễm khuẩn từ quần áo là rất cao. Những bộ quần áo giặt sạch thôi chưa đủ mà còn phải đảm bảo sạch khuẩn không còn tác nhân gây dị ứng.

Mới đây, TS. Lisa Ackerley (Anh) cùng các cộng sự đã phân tích các mẫu quần áo sau khi giặt bằng máy giặt ở nhiệt độ dưới 30 độ C và đã kết luận rằng: Vòng quay không đủ mạnh, nhiệt độ thấp là nguyên nhân giặt quần áo bằng máy không thể tiêu diệt hết vi khuẩn. Với quy trình xử lý vết bẩn, để đạt được độ sạch sẽ tối ưu, nhiệt độ bên trong máy giặt phải đạt ít nhất từ 40 độ C trở lên mới đảm bảo diệt sạch vi khuẩn.

Bước tiến mới của máy giặt lồng đứng.

Nhu cầu của con người ngày càng cao nên đòi hỏi phải có một thiết bị vừa làm sạch quần áo vừa đảm bảo sạch khuần mà vẫn không làm hư hỏng đến vải vóc . LG đã nghiên cứu và phát triển thế hệ máy giặt lồng đứng có công nghệ giặt bằng hơi nước nóng. Chiếc máy giặt lồng đứng đầu tiên có chức năng này sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam mang tên Sapience.

Điểm nổi bậc của chiếc máy giặt là có khả năng làm sạch quần áo, diệt vi khuẩn và không làm hư vải nên được rất nhều người ưa chuộng. Nhờ vào bộ đốt nóng, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước giặt ở các mức khác nhau và lên đến 60 độ C giúp diệt khuẩn, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc tốt hơn.

Các bà nội trợ sẽ không cần phải vệ sinh máy giặt thường xuyên như trước mà vẫn bảo đảm chiếc máy luôn sạch sẽ vì nhà sản xuất ưu tiên chú trọng tới việc sử dụng thép không gỉ làm lồng giặt cùng tính năng Tub Clean + Làm sạch Thùng giặt, loại bỏ được 90% vi khuẩn gây hại bám lên bề mặt so với trước và sạch khuẩn đến 99,99%.

Chiếc máy giặt này còn áp dụng công nghệ giặt bằng hơi nước cũng là lần đầu tiên được áp dụng trong ngành sản xuất máy giặt lồng đứng, vừa giúp tăng nhiệt độ bên trong thùng giặt nhanh chóng vừa sử dụng ít nước hơn khi giặt. Công nghệ biến tần Inverer Direct Drive ứng dụng trên máy giặt Sapience giúp giảm độ rung, tiếng ồn khi vận hành và tiết kiệm tối đa năng lượng cùng với công nghệ 6MotioneDD mô phỏng các bước giặt tay như: như đập, nén, quay, nhào trộn, chà xát và đảo giúp quần áo không chỉ sạch mà còn được bảo vệ như chính tay bạn giặt.

Việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp cuộc sống luôn tốt đẹp hơn như công nghệ 6 motion (1) giặt bằng hơi nước nóng (2), lồng giặt bằng thép không gỉ (3) công suất sử dụng lớn từ 15kg đến 20kg (4) .. .Sapience dự kiến sẽ mở đầu tiên phong cho cuộc đua công nghệ của những chiếc máy giặt lồng đứng thông minh, bảo vệ sức khỏe cho người dùng trên thị trường.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012