alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa máy giặt Electrolux bị kêu khi vắt

Máy giặt nhà bạn bị kêu khi vắt hay bị rung lắc khi đang giặt tình trạng này là do bi của máy giặt bị hỏng. Nguyên nhân do bạc bị mòn khi đó phớt vênh và nước rỉ vào làm hai vòng bi bị rỉ sét.

Khi tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hai vòng bi bị đánh mòn và làm trục bị bào mòn dấn đến máy bị kêu ồn. Còn trường hợp máy bị rung lắc thì nguyên nhân chính là do giảm sóc của máy giặt bị hỏng do mòn hai vòng mút bên trong.

Trung tâm AloDienLanh chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ khắc phục và xử lý lỗi hiệu quả giúp máy giặt hoạt động tốt trở lại cho gia đình. Bạn cần liên hệ với chúng tôi qua số 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để tiến hành thay bi lông máy giặt hoặc thay mới giảm sóc của máy.

Sửa máy giặt Electrolux bị kêu khi vắt

Máy giặt Electrolux không giặt báo đỏ đèn , không chịu bơm nước…

Do mạch điều khiển đã đến thời kỳ , hay do thời tiết ẩm mốc , côn trùng xâm nhập gây tổn thương mạch điện, có thể tháo ra vệ sinh rồi gắn vô lại , không thì đem lên trung tâm bảo hành.

Hư công tắc cửa

Đây là nguyên nhân khá phổ biến, dấu hiệu là khi ấn nút giặt , có tiếng kêu cách rồi không chạy nữa. Có thể thay công tắc cửa là được , không thì nên kiểm tra lại xem có bị đứt đường mạch của công tắc thì nên đem di sửa.

Lỗi cấp nước

Thường phân ra 3 loại chính là cấp đơn , cấp đôi và cấp kép. Nếu sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh máy giặt thì làm cho cấp nước bị bẩn ,bạn nên tháo van nước vào máy , rồi về sinh bên trong cấp nước thì máy sẽ báo đủ nguồn nước , còn nếu như nguồn cấp nứoc bình thường thì bạn nên kiểm tra đường nước vào máy.

Bị tắc khay nước xã vải

Khi dùng một thời gian thì lượng canxi không được giải thoát dẫn đến tắt đường ống dẫn. Nguyên nhân là do nước xả hay khay chữa bột giặt bị nghẽn làm cho nước xã và bột giặt vẫn còn trên khay. Nên lấy khay ra rồi làm vệ sinh và có thể dùng áp lực để xịt vào các ống dẫn

Hi vọng với bí quyết sửa máy giặt Electrolux bị kêu khi vắt trên sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn gặp phải khi sử dụng máy giặt, giúp quá trình giặt giũ nội trợ nhanh chóng hơn.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012