alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa máy giặt LG

Ngày nay có rất nhiều công ty sửa chữa điện lạnh ra đời nhưng các chị em không biết công ty nào uy tín để có thể giao phó những chiếc máy thân yêu của mình cho họ. Chị em hãy yên tâm khi đến với Alo Điện lạnh chúng tôi đảm bảo với quý  khách về dịch vụ sửa chữa uy tín – chất lượng – nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần qua số điện thoại 028.2217.5555 – 09.06.92.0505.

Sửa máy giặt LG

Chúng tôi chuyên sửa các lỗi của máy gặt LG.

  • Sửa máy giặt LG không chạy.
  • Sửa máy giặt LG không vắt.
  •  Sửa máy giặt LG bị kêu bị rung.
  • Sửa máy giặt LG, giặt một chiều.
  • Sửa máy giặt LG không cấp nước.
  • Sửa máy giặt LG không xả.
  • Sửa máy giặt LG hư bo.
  • Sửa máy giặt LG liệt phím.

Tất cả máy giặt sau khi được sửa chữa hoặc thay thế đều được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm.

Khi máy giặt nhà bạn có hư hỏng gì hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi  với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín nhất khu vực TPHCM cùng với mạng lưới sửa chữa rộng khắp TPHCM sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa các loại máy như: máy lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ lạnh. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần ( phục vụ cả ngày lễ và ngày nghỉ).

Một số trường hợp hư hỏng và cách khắc phục nhanh tại nhà.

Bạn cần phải kiểm tra ngay ống xả nước có được nối đúng như quy định hay không, nếu chưa ống xả bị nghẽn có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thời gian xả bị kéo dài. Thêm một nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng này đó là ống xả nước nhà bạn bị biến dạng hay méo mó do tác nhân bên ngoài tác động, hãy tắt máy và kiểm tra lại chúng một cách cẩn thận.

Trong thùng máy giặt, lượng nước và lượng quần áo không cân bằng, đây là nguyên nhân thường gặp phải khi xảy ra hiện tượng giặt quần áo không sạch như mong muốn. Thứ hai là do việc vệ sinh của thùng máy và lồng giặt chưa thật kỹ lưỡng nên làm ảnh hưởng đến quần áo. Chỉ cần điều chỉnh và chú ý quan sát hơn bạn sẽ cải thiện được việc giặt cho cả gia đình.

Sau khi máy giặt hoàn thành các quá trình: giặt, xả, vắt, bạn phát hiện ra quần áo vẫn còn vương những hạt bột giặt li ti. Bạn tự hỏi nguyên nhân nào gây ra tình trạng này? Có thể bạn đã dùng quá dư thừa bột giặt, nên lượng dư còn tồn đọng trên quần áo, nguyên nhân tiếp nữa có thể xuất phát từ nhiệt của nước quá thấp, nhiệt độ phải thấp hơn 40 độ C thì nước mới hòa tan được hết lượng bột giặt.

Thông thường, khi đang ở giữa tiến trình xả hoặc giặt, máy giặt sẽ ngưng việc cấp nước, đây là nguyên tắc của bất kỳ một máy giặt nào. Thế nhưng vì sao máy giặt bạn bỗng có hiện tượng cấp nước? Có lẽ bạn đã mắc phải lỗi cơ bản sau: bạn mở nắp và bỏ thêm đồ giặt vào, tiếp đến là mực nước bạn cung cấp cho máy giặt không đủ, chỉ cần chú ý một chút máy giặt sẽ hoạt động tốt như bình thường.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012