alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp

Ngày nay, tủ lạnh là vật dụng rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Nhưng khi tủ lạnh hư hỏng thì bạn không biết tìm thợ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp ở đâu. Chúng tôi hiểu tâm lý của khách hàng nếu quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh quận gò vấp hãy liên hệ với chúng tôi qua số 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để biết thêm nhiều thông tin.

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp

Sửa tủ  lạnh tại Lê Văn Thọ, Sửa tủ  lạnh tại Lê Đức Thọ, Sửa tủ  lạnh tại Nguyễn Oanh, Sửa tủ  lạnh tại Phan Văn Trị, Sửa tủ  lạnh tại Nguyễn Văn Lượng, Sửa tủ  lạnh tại Quang Trung…..

Chúng tôi luôn tự hào là một công ty uy tín, chất lượng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Tại sao quý khách không thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần? Để biết dịch vụ của chúng tôi ra sao có tốt hay không và có làm cho quý khách hài lòng giống như chúng tôi đã quảng cáo.

Nếu chúng tôi làm hài lòng quý khách về mọi phương diện đổi lại quý khách sẽ tìm được một chỗ sửa chữa tốt và có thể tiếp tục ủng hộ giới thiệu đến người thân và bạn bè về dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa máy giặt, Sửa máy lạnh, Sửa máy nước nóng, Sửa lò vi sóng, vệ sinh máy lạnh. Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012