alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Ưu điểm của tủ lạnh không đóng tuyết

Ưu điểm của tủ lạnh không đóng tuyết

Tủ lạnh có 2 loại: tủ lạnh đóng tuyết và tủ lạnh không đóng tuyết. Theo khảo xác thống kê của alodienlanh, chúng tôi được biết tủ lạnh không đóng tuyết(còn được gọi là tủ lạnh quạt gió) được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất. Lý do tại sao? thì alodienlanh chuyên sửa tủ lạnh tại nhà xin chia sẽ một bài viết về những lợi ích khi sử dụng tủ lạnh không đóng tuyết.

Tủ lạnh quạt gió có chức năng phá tuyết tự động: Bộ phá tuyết tự động theo thời gian.

Tủ lạnh có hệ thống xả đá tự động

Nếu mua tủ lạnh tốt nhất bạn nên mua tủ lạnh không dóng tuyết. Để không phải vệ sinh tủ lạnh khi có nhiều tuyết ngăn đá và ngăn lạnh nếu để max như nhà mình hiện nay

Lớp tuyết này hình thành khi hơi nước tiếp xúc với những cuộn dây làm lạnh. Hơi nước ngưng tụ chuyển sang dạng lỏng. Bạn hãy liên tưởng đến những giọt nước ngưng tụ bên ngoài một ly trà đá vào mùa hè. Đó chính là ví dụ về sự ngưng tụ hơi nước trong không khí. Tương tự như vậy đối với những cuộn dây làm lạnh của tủ đông tuyết, ngoại trừ việc khi nước ngựng tụ lên trên các cuộn dây nó lập tức đóng băng.

Một chiếc tủ lạnh quạt gió (không đóng tuyết) có 3 bộ phận cơ bản:

  • Một bộ đếm thời gian (có thể là đồng hố đếm thời gian, hoặc với đời cao hơn thì sử dụng vi mạch điều khiển).
  • Một cuộn dây nhiệt làm nóng
  • Một bộ cảm biến nhiệt

Cứ 6 tiếng hoặc hơn, bộ đếm thời gian sẽ bật cuộn dây nhiệt làm nóng. Cuộn dây này được cuốn xung quanh các dây làm lạnh. Nhiệt độ làm tan chảy lớp tuyết bám quanh các cuộn dây. Khi các lớp tuyết tan hết, cảm biến nhiệt sẽ nhận biết và tăng nhiệt độ lên đến 32 độ F (0 độ C) và tắt dây nhiệt làm nóng.

Nhiệt độ dây nhiệt cứ 6 tiếng là tiêu thụ năng lượng. Nó cũng có các chu trình hoạt động trong ngăn mát để bảo vệ thực phẩm thông qua thay đổi nhiệt độ. Hầu hết các tủ lạnh chỗ chứa lớn đòi hỏi phải làm tan các lớp tuyết thường xuyên thay vì giữ cho thực phẩm được lâu hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012