alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Áo quần khô nhanh với máy sấy Electrolux

may-say-quan-ao-electrolux

Thời tiết chuyển mua, những cơn mưa dai dẳng, liên tục. Vì thế cả núi quần áo bị chất đống, dồn ứ ngày này qua ngày khác kèm theo mùi hôi, mùi ẩm mốc khó chịu làm cho các bà mẹ phiền lòng . Chỉ cần tưởng tượng đến  là chúng ta chẳng còn muốn giặt giũ. Cách khắc phục duy nhất cho sự phiền toái này là máy sấy quần áo Electrolux. Đúng vậy alodienlanh chuyên sửa máy giặt tại nhà xin giới thiệu đến người dùng mẫu mã cũng như chức năng của dòng máy sấy này.

Sấy khô quần áo cực nhanh chỉ trong thời gian ngắn

Đôi giầy của bạn bị ướt sũng? Hãy dùng máy sấy Electrolux để sấy khô chúng một cách nhanh chóng. Với tính năng sấy mạnh, máy sấy Electrolux có thể làm khô các loại quần áo dày như quần jean hoặc đồ len của bạn một cách nhanh chóng.

Máy sấy thông minh

Máy sấy Electrolux có công suất sấy lên đến 8kg. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sấy một lượng ít quần áo bằng chức năng “Sấy cảm ứng”. Thật thông minh với tính năng cảm biến, máy sẽ tự nhận biết khi lượng quần áo đã khô và giúp máy dừng hoạt động.

Kiểu dáng sang trọng, kích thước phù hợp với không gian bếp

Không gian sống của bạn ngày càng chật hẹp với nhiều thiết bị cồng kềnh khác chúng là vấn đề với nhiều người. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần một chiếc máy sấy trong nhà. Máy sấy Electrolux với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian của căn phòng hay nhà bếp. Để đồng bộ với nhau, bạn có thể đặt máy sấy lên trên một chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux, không những tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển quần áo từ máy giặt sang. Bạn muốn tiết kiệm không gian hơn nữa? Hãy sắm ngay một chiếc máy giặt sấy kết hợp của Electrolux.

Sử dụng dễ dàng

Với các tính năng tiện ích được đặt tên rõ ràng và dễ hiểu như “Sấy đồ len”, “Sấy mạnh”, “Ủi dễ dàng”…máy sấy Electrolux giúp bạn tận dụng tối đa các chức năng của máy.

Máy sấy Electrolux giúp tiết kiệm thời gian

Bạn là một người bận rộn? Máy sấy Electrolux có các chức năng cải tiến như “Ủi dễ dàng” giúp bạn giảm thời gian ủi đến 50%, giúp bạn có thêm thời gian làm các công việc thú vị khác.

Không sợ bị dị ứng

Bạn hoặc người thân trong gia đình nhạy cảm với các chất gây dị ứng? Chỉ cần sấy khô quần áo của mình bằng máy sấy Electrolux là bạn có thể loại bỏ những chất gây dị ứng khỏi quần áo.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012