alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Bí quyết lựa chọn lò vi sóng thông minh

bi-quyet-chon-mua-lo-vi-song

Lò vi sóng trở nên thông dụng hiện nay. Bạn muốn mua hay đổi mới cho bếp nhà mình? Nhưng bạn đang phân vân chưa biết mua chiếc lò như thế nào phù hợp với gia đình mình. Đúng vậy để lựa chọn lò vi sóng phù hợp với người sử dụng là một điều không hề dễ. Alodienlanh chuyên sửa lò vi sóng tại nhà sẽ hướng dẫn bạn bí quyết lựa chọn một chiếc lò phù hợp cho mình.

Lựa chọn lò vi sóng như thế nào tốt?

Đừng chọn lò vi sóng chỉ dựa vào hình dáng bóng bẩy. Nếu bạn mua một chiếc lò vi sóng âm tủ bếp, hãy xác định trước kích thước tủ bếp của bạn. Hãy tìm hiểu các cách dùng lò vi sóng khác nhau thay vì chỉ rã đông hoặc hâm nóng hay cùng lắm là nổ bỏng ngô.

Công suất càng cao, lò vi sóng càng hâm nóng hoặc nấu sôi nước nhanh. Phạm vi công suất từ khoảng 700 đến 1.300W. Công suất cao hơn giảm lượng thời gian cần thiết để nấu và thức ăn nấu xong sẽ có dinh dưỡng hơn.

Cân nhắc kích cỡ bên trong lò vi sóng và kích cỡ của bàn xoay. Đo đĩa hoặc tô của bạn và đảm bảo những đồ bạn chọn dùng để vừa trong lò vi sóng.

Theo thông số nhà sản xuất

  • Tuổi thọ trung bình của lò vi sóng khoảng 9 năm.
  • 3 chức năng được dùng thường xuyên nhất trong lò vi sóng: hâm nóng thức ăn, rã đông, luộc gà.

Lò vi sóng có chức năng gì mới?

  • Các lựa chọn an toàn: Nhiều lò vi sóng cung cấp tính năng khóa an toàn trẻ em. Bạn phải nhập mã trước khi lò vi sóng hoạt động.
  • Cảm biến tinh vi: Các cảm biến theo dõi độ ẩm thoát ra từ thức ăn và điều chỉnh thời gian nấu khi cần thiết.
  • Có dạng ngăn kéo: Các nhà sản xuất đang sản xuất các mẫu lò vi sóng dạng ngăn kéo có thể tích hợp vào bàn bếp hoặc tủ bếp để bạn dễ dàng với tới.

Các mẹo sử dụng lò vi sóng hiệu quả

Thường xuyên vệ sinh: Làm mới lò vi sóng của bạn bằng cách vắt nửa quả chanh vào cốc nước và quay trong lò vài phút. Sau đó mở cửa lò và lau sạch vết mỡ bẩn bám trong thành lò.

Vật dụng phù hợp: Chỉ chọn bát, đĩa được chấp thuận cho sử dụng trong lò vi sóng. Các tô nhựa hoặc hộp bơ có thể bị tan chảy. Một số đĩa đất nung hoặc gốm có thể không an toàn.

Đừng đổ đầy: Súp hoặc cà phê có thể tràn ra ngoài.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012