alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Cách bảo vệ máy giặt luôn sạch như mới

Do đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt có các phần cơ điện và nước nên cần phải chú ý thường xuyên bảo quản và vệ sinh để giúp cho máy làm việc hiệu quả, tăng tuổi thọ và nhất là đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cách bảo vệ máy giặt luôn sạch như mới

Luôn giữ cho máy giặt sạch sẽ giúp cho chị em tránh được những mầm bệnh và giúp cho chúng ta luôn được khỏe mạnh. Một số gia đình thường để máy giặt của mình ở ngoài ban công để tiện cho việc phơi đồ, nhưng việc này thường làm cho máy giặt của bạn giảm tuổi thọ sử dụng vì chịu tác động lớn bởi thời tiết bên ngoài và còn làm ảnh hưởng đến những hoạt động của máy .

Để giải quyết vấn đề trên các bà nội trợ thường mua chiếc áo đa năng cho máy giặt của mình vừa bảo vệ được máy giặt vừa tăng tính thẩm mỹ.

Những chiếc áo này có đủ mọi loại kích thước bao gồm cả máy giặt cửa trên và cửa trước. Áo máy giặt được làm bằng chất liệu vải nilon Peva không thấm nước. Với phụ kiện xinh xắn này, nước sơn và màu sắc của máy giặt không chỉ luôn mới mẻ mà còn tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường hay những va đập vô tình của người sử dụng.

Ngoài ra còn có loại có thiết kế khoá kéo hiện đại, khi vải bọc bị bẩn thì bạn cũng có thể tháo rời và giặt sạch. Đây quả là sự lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ đúng không?

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những mẹo vặt trong việc bảo vệ chiếc máy giặt của mình. Những chiếc áo máy giặt này được bán rất nhiều tại các cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng với mức giá khá rẻ chị em rất dễ tìm kiếm khi mua.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012