alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Làm sao để sửa máy nước nóng không nóng an toàn mà hiệu quả

Bạn rất ngại phải sửa những thiết bị gia dụng ở nhà nhất là máy nước nóng, bạn lo sợ sẽ  xảy ra những tai nạn đáng tiếc về điện và làm mất thời gian của bạn có khi còn làm cho máy hư hỏng nặng hơn. Nếu bạn đang lo sợ về điều đó thì hãy xem qua bài viết của các kĩ thuật viên sửa máy nước nóng chúng tôi xử lý tình trạng máy nước nóng không nóng như thế nào nhé! Rất an tòan mà lại hiệu quả nữa. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều và tự tay sửa chữa mà không phải lo gì nữa.

Xem thêm: Sửa máy nước nóng bị rỉ nước như một chuyên gia

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Làm sao để sửa máy nước nóng không nóng an toàn mà hiệu quả

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy nước nóng không nóng

  • Mất nguồn.
  • Hỏng board mạch điều khiển.
  • Hỏng thanh điện trở đốt nóng.
  • Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng.
  • Nếu máy có nguồn mà không nóng hãy kiểm tra xem áp lực nước quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp.
  • Sử dụng quá công suất đối với máy nước nóng .

Cách khắc phục tình trạng máy nước nóng không nóng

Hướng dẫn cách khắc phục sửa chữa máy nước nóng không nóng. Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn… Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …..Quý khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra. Khi cần tư vấn sử dụng và sửa máy nước nóng quý  khách vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để kịp thời sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012