alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa máy nước nóng bị rỉ nước như một chuyên gia

Máy nước nóng nhà bạn đang gặp vấn đề bạn chưa có cách nào để khắc phục và bạn cũng không phải là người trong ngành nên không biết phải bắt đầu từ đâu. Sau đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy nước nóng sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa khi máy nước nóng nhà bạn bị rỉ nước. Biết đâu khi tham khảo bài viết của chúng tôi bạn có thể tự sửa máy nước nóng nhà mình như một chuyên gia thực thụ. Hãy làm thử xem nhé!

Xem thêm: Sửa máy nước nóng Panasonic

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Sửa máy nước nóng bị rỉ nước như một chuyên gia

Nguyên nhân máy nước nóng bị rỉ nước

Những bình nước nóng đã có thời gian sử dụng dài trong khoảng 2 năm nhưng không được bảo dưỡng định kỳ thường hay gặp sự cố này. Nguyên nhân là thanh magie bị ăn mòn hết dẫn tới thành bình cũng bị ăn mòn theo, gây hiện tượng rỉ nước.

Sau một thời gian sử dụng, gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện có thể bị mòn hoặc rách, gây nên hiện tượng rò rỉ điện, rất không an toàn. Một nguyên nhân khác nữa là trong trường hợp mất nước, máy vẫn chạy trong tình trạng bình không chứa nước, dây mayso sẽ sinh nhiệt đốt cháy gioăng.

Cách sửa bình nước nóng bị rỉ nước

Cách khắc phục là tháo bình chứa ra, kiểm tra xem thành bình đã bị ăn mòn đến lúc phải thay mới chưa, nếu chưa thì thay thanh magie mới và đóng lại như cũ. Thanh magie này sẽ chống ăn mòn thành bình. Còn nếu thành bình đã bị ăn mòn quá nhiều thì phải thay bình mới hoặc ra tiệm sửa chữa để phun sơn lại tùy mức độ ăn mòn.

Bạn cần thay ngay gioăng mới và bơm thêm 1 lớp keo chịu nhiệt làm zoăng mềm mại và bền hơn.

Bạn đang cần tìm một chỗ sửa uy tín, chất lượng hãy gọi ngay cho tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách để kiểm tra trong vòng 30′ sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012