alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Máy lạnh giúp không khí nhà bạn trong lành hơn

may-lanh-giup-nha-ban-trong-lanh-hon

Một căn nhà thoáng mát, tràn đầy sinh khí là điều ai cũng mong muốn từ xưa đến nay. Tuy nhiên, không phải ở đâu và điều kiện nào cũng có thể làm được, nhất là trong tình hình đô thị đất đai khan hiếm và môi trường thiếu không khí trong lành, thừa bụi bặm ồn ào. Nhưng có rất nhiều cách để bạn có thể giữ không khí được sạch sẽ và trong lành hơn. Alodienlanh chuyên sửa máy lạnh tại nhà khuyên bạn nên tham khảo bài viết dưới đây:

Không khí bẩn mà mắt thường không thấy được

Khi bạn nghĩ đến không khí không lành mạnh, bạn có thể hình dung khói nhà máy hoặc khí thải xe hơi. Nhưng một số không khí bẩn không khiến bạn hắt hơi hay chảy mũi. Các tác nhân gây dị ứng, virus và vi khuẩn truyền nhiễm thường lơ lửng mà không bị phát hiện. Kết quả có thể là từ kích ứng nhẹ đến bệnh nặng. Nhưng chưa đến mức phải dùng mặt nạ dưỡng khí. Có nhiều cách để bạn có thể giữ cho không khí được sạch sẽ và an toàn cho mọi người hít thở.

Máy lạnh giúp không khí nhà bạn trong sạch hơn

Bạn không cần một máy lọc không khí độc lập để có được không khí sạch hơn. Một số máy lạnh và thiết bị sưởi/tản nhiệt có các hệ thống lọc không khí hiệu quả. Chính các thiết bị giúp bạn thoải mái cũng có thể giúp giữ cho không khí bạn hít thở được trong sạch.

Máy điều hòa không khí giúp làm chậm sự phát triển của nấm bằng cách loại bỏ hơi ẩm thừa ra khỏi không khí. Chức năng tự động vệ sinh của Samsung giúp phòng tránh tình trạng hơi ẩm đó tích tụ bằng cách chạy quạt ngay cả khi đã tắt thiết bị. Nhờ đó, cả máy lạnh lẫn căn phòng đều được khô ráo và sạch sẽ.

Công nghệ chủ động khử tạp chất

Có ở một số mẫu, công nghệ S-Plasma ion của Samsung cải thiện kỹ thuật lọc không khí. Không giống như các bộ lọc thụ động truyền thống, S-Plasma ion không chờ tạp chất đến với nó—thay vào đó, nó phát ra các nguyên tử hydro và ion ôxi để vệ sinh căn phòng. Những phần tử này vô hại đối với người và vật nuôi nhưng có thể tiêu diệt virus cúm, nấm, vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng, và các tạp chất khác. Kết quả là hiệu quả tiệt trùng mạnh hơn.

Bất kỳ thiết bị lọc không khí nào cũng phải lưu thông không khí qua mọi ngóc ngách của căn phòng để mang lại lợi ích đầy đủ. Đảm bảo mẫu sản phẩm bạn chọn có đủ công suất cho khu vực nơi nó sẽ được sử dụng—và được thiết kế để lưu thông không khí hoàn toàn trong toàn bộ khu vực đó.

Lọc nhiều lớp

Việc loại bỏ mọi tạp chất khác nhau có thể có trong không khí đòi hỏi nhiều hơn một bộ lọc—hoặc thậm chí là hai. Máy điều hòa không khí của Samsung sử dụng nhiều công nghệ lọc. Không khí tạo ra không chỉ có mùi sạch sẽ—nó sạch, và không có các phần tử không lành mạnh có thể khiến bạn khó chịu hoặc bị bệnh.

Các tính năng chính cần tìm gồm có các bộ lọc tiên tiến giữ lại bụi và vi khuẩn mà các bộ lọc truyền thống có thể không giữ lại được. Với diện tích bề mặt lớn và tỉ trọng cao, Bộ Lọc Full HD của Samsung có thể loại bỏ thậm chí là những phần tử nhỏ nhất, giữ cho không khí của bạn được sạch sẽ và tươi mới.

Vệ sinh bộ lọc thường xuyên

Việc vệ sinh bộ lọc của máy lạnh là việc thiết yếu. Hãy chọn một chiếc máy lạnh tự động nhắc bạn khi cần vệ sinh bộ lọc. Bằng cách đó bạn sẽ đảm bảo điều kiện hoạt động tốt nhất của máy.

Người ta dễ cho rằng chất lượng không khí trong nhà là tốt, nhưng khôn ngoan hơn là hãy thực hiện việc có thể để cải thiện nó. Với một chút cố gắng và kỹ năng mua sắm thông minh, bạn có thể tạo ra một sự khác biệt thực sự ở không khí bạn hít thở.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012