alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Nguy cơ tiềm ẩn khi không vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị điện lạnh được mọi người tin dùng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên nếu không có biện pháp sử dụng đúng cách hay không vệ sinh máy lạnh định kì thì chúng cũng gây ra một số tác hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Sau đây trung tâm sửa máy lạnh tại nhà xin đưa ra một số thông tin về những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe từ máy lạnh bạn nên tham khảo để có cách sử dụng hợp lí.

Nguy cơ tiềm ẩn khi không vệ sinh máy lạnh

Những nguy cơ tiềm ẩn khi không vệ sinh máy lạnh là một trong những trường hợp cần lưu ý và nên được khắc phục sớm sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Theo kinh nghiệm sửa máy lạnh của trung tâm, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên để tránh các tác nhân gây hại đến sức khỏe người sử dụng như: gây dị ứng, phát ban, ngứa, cảm, viêm mũi…

Bệnh truyền nhiễm đường hô hấp:

Một trong số nguy cơ sức khỏe là việc lan truyền các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp, vốn do khả năng lưu thông không khí trong phòng lạnh rất kém.

Các vấn đề về mắt:

Người ngồi trong phòng bật máy lạnh dễ mắc các bệnh về mắt như viêm mí mắt và viêm màng kết, ngoài ra những người sử dụng kính áp tròng cũng dễ mắc nhiều vấn đề khác.

Nguy cơ các bệnh về phổi:

Đây là một trong những nguy cơ lớn nhất. Máy lạnh làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống hô hấp.

Tác hại cho da:

Máy lạnh làm khô da và niêm mạc, làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về da của cơ thể.

Cảm cúm:

Trong phòng máy lạnh, virus gây bệnh cúm dễ lan truyền từ người bệnh sang mọi người xung quanh.

 

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012