alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Plasma lọc khí của máy lạnh lợi hại như thế nào?

plasma-loc-khi-cua-may-lanh-loi-hai-nhu-the-nao

Để nâng cấp đời sống nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã nghĩ ngay đến việc kết hợp plasma lọc khí vào máy lạnh. Đây là hệ thống làm thanh lọc không khí bẩn ô nhiễm giúp cho người sử dụng có một nguồn không khí sạch trong lành. Trung tâm alodienlanh chuyên sửa máy lạnh tại nhà khuyên bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết thêm tác dụng của plasma lọc khí lợi hại như thế nào nhé,

Khí lọc plasma có tác dụng gì?

Khi được tư vấn để mua máy lạnh, chúng ta thường nghe nhắc đến lọc plasma. Đây là hệ thống làm sạch không khí, vận hành bằng cách tạo ra một trường điện thế cao thanh lọc không khí bẩn ổ nhiểm, bảo vệ đến 99% khỏi những chất gây dị ứng trong không khí, 95% khỏi các vi khuẩn độc hại và 85% khỏi các loại vi rút khác.

Tiêu thụ điện luôn là điều quan tâm của người sử dụng máy lạnh, và tiêu tốn điện năng của xã hội. Ngày nay với sự kết hợp biến tần Inverter vào máy lạnh đã phẩn nào giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, máy lạnh kết hợp với biến tần được gọi là máy lạnh Inverter.

Nhưng để sử dụng máy lạnh được hiệu quả, ngoài những tính năng được tích hợ trên máy lạnh, để duy trì máy lạnh hoạt động ổn định và phát huy hết những ưu năng đó, bạn cần phải bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh.

Nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Bảo trì máy lạnh làm tăng hệ số trao đổi hơi lạnh trên dàn lạnh, quá trình trao đổi hơi lạnh nhanh hơn, không gian sẻ nhanh được làm mát, tiết kiệm điện năng. Bảo trì máy lạnh làm sạch các bụi bẩn trong không khí, ngăn ngừa sụ ô xi hóa trên các tấm tản nhiệt.

Vệ sinh máy lạnh còn tăng khả năng trao đổi nhiệt trên thiết bị, nhiệt là nguyên nhân chính dẩn đến hư hỏng các thiết bị điện tử, vậy vệ sinh máy lạnh có tác dụng ngăn ngừa các sự cố làm hư hỏng máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh làm sạch vụi bẩn trên các lưới lọc của máy lạnh giúp quá trình lọc ion diển ra bình thường.

Bạn nên chọn duy nhất một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh uy tín và chất lượng, máy lạnh cần được chăm sóc lên kế hoạch theo giỏi và đánh giá hiệu quả.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012