alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng bị đánh lửa

Bất kì một thiết bị gia dụng nào cũng vậy, nhất là lò vi sóng sau một thời gian sử dụng sẽ gặp hư hỏng không nặng thì cũng nhẹ. Chúng ta cần phải có phương pháp để phòng tránh khi lò gặp sự cố. Nếu bạn đang hâm thức ăn mà thấy lò vi sóng bị đánh lửa bạn cần ngừng ngay hoạt động lò lại kiểm tra tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục. Cùng theo dõi xem các kĩ thuật viên sửa lò vi sóng tại TP.HCM khắc phục tình trạng này như thế nào nhé!

Xem thêm: Chuyên sửa lò vi sóng đĩa không quay

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng bị đánh lửa

Nguyên nhân lò vi sóng bị đánh lửa

Chủ yếu do thiết bị không được vệ sinh sạch sẽ, các đồ ăn thừa, dầu mỡ, gia vị đọng lại sau khi nấu thức ăn. Lâu ngày làm cho bên trong lò vi sóng bị rỉ sét, ăn mòn…

Khi lò vi sóng hoạt động cao tần sẽ đốt cháy, tiếp xúc gây ra hiện tượng nổ nhỏ kèm theo những tia lửa điện. Ngoài ra, nếu như không kịp khắc phục có thể gây cháy tấm chắn sóng và đầu bọc bảo vệ sóng cao tần gây hỏng bóng cao tần. Đây là những nguyên nhân khiến lò vi sóng nhà bạn phát ra tia lửa bên trong.

Cách khắc phục 

Khi phát hiện ra tình trạng này bạn cần ngưng hoạt động thiết bị, vệ sinh sạch sẽ sau đó kiểm tra chỗ rỉ sét và khắc phục bằng cách sơn lại bằng sơn cách nhiệt, cách điện, kiểm tra tấm chắn sóng nếu không còn tốt thì nên thay thế tấm chắn sóng mới tránh ảnh hưởng đến bóng cao tần.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến các trung tâm sửa chữa lò vi sóng  để kỹ thuật viên đến kiểm tra, xem xét và khắc phục. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ sửa chữa hãy liên hệ qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 chúng tôi sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng, chúng tôi luôn lấy phương châm, sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển. Nếu có bất cứ sự cố gì về lò vi sóng chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012