alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sự khác nhau và cách phân biệt của các máy giặt

Khi bạn đi mua máy giặt làm sao có thể chọn cho nhà mình một chiếc máy giặt phù hợp trong khi đó ngoài thị trường có khá nhiều về mẫu mã và giá cả cũng phải chăng, dù nhìn bề ngoài có thể thấy hai máy trông gần như đồng nhất nhưng vẫn có những điểm khác biệt nhỏ giữa các mẫu mã có thể khiến chúng hoạt động hoàn toàn khác nhau. Vì thế bạn hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra kĩ thông tin về giá cả máy giặt và tính năng hoạt động của các loại máy giặt trước khi mua. Hai nhãn hiệu thiết bị gia dụng được ưa chuộng tại Việt Nam là Panasonic và Hitachi, vì thế hãy cùng so sánh hai loại máy giống nhau để xem chúng có những khác biệt gì nhé!

sự khác nhau và cách phân biệt các loại máy giặt

Panasonic NA-F80B5 & Hitachi SF-80KJ

Cả hai mẫu mã này đều được đánh giá là những lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình khi tìm mua chiếc máy giặt. Nhìn bề ngoài cả hai mẫu đều rất giống nhau, tuy nhiên có một vài đặc điểm khác biệt mà bạn nên lưu ý.Chỉ cần khác biệt một chút thì kết quả của nó hoàn toàn khác nhau.

Điểm Giống Nhau:

Cả hai đều là loại máy cửa trên. Máy cửa trên lẫn cửa trước đều có mặt tại Việt Nam, chỉ là tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Máy cửa trên thường có lồng giặt to hơn nhưng bù lại nó không tiết kiệm năng lượng và thường tiêu tốn lượng nước nhiều hơn so với máy cửa trước.

Cả hai máy đều có lồng giặt chứa được 8kg đồ khiến kích thước máy gần như tương đương nhau. Loại máy giặt 8kg được xem như là khá nhỏ gọn trong dòng máy giặt. Các gia đình đông người thường ưa chuộng loại 11 kg hơn nhưng với gia đình ít người thì loại thiết kế nhỏ gọn là kinh tế nhất.

Cả hai máy đều có các chức năng thân thiện với môi trường, tốn ít nước hơn và giặt ở nhiệt độ thấp để giảm bớt điện năng và hạn chế nước. Chúng không chỉ giúp bạn bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm được hoá đơn điện nước cho bạn

Cả hai mẫu mã đều có hệ thống vắt khô nên sẽ giúp quần áo của bạn mau khô hơn trước khi đem phơi. Quần áo được quay xung quanh luồng khí và ép nhiều lượng nước dư thừa ra ngoài, vì thế quần áo sẽ chóng khô hơn.

Điểm Khác Nhau:

Một lựa chọn tuyệt vời với các gia đình có trẻ nhỏ là chức năng “giặt đồ trẻ sơ sinh” bằng máy của Panasonic. Đây là chức năng đảm bảo tất cả phần bám bẩn sẽ được giặt sạch từ trong mỗi thớ vải, giúp áo quần sạch sẽ nhất có thể. Đây là cách tuyệt vời đối với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh!

Máy giặt Panasonic gồm 9 chế độ giặt giũ khác nhau còn máy giặt Hitachi gồm 10 chế độ giặt. Mặc dù sự khác biệt này không lớn nhưng nếu bạn muốn kiểm soát được việc quần áo được giặt thế nào thì máy giặt có nhiều lựa chọn hơn sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với máy giặt từ trước thì càng nhiều chức năng sẽ chỉ càng khiến bạn thêm rối.

Sản phẩm của Panasonic bao gồm một “chế độ giữ mùi thơm”, nó được thiết kế để giúp giữ quần áo có mùi thơm mới lâu hơn. Quá trình giặt được hoàn tất trước khi nó có đủ thời gian để xả hết mùi thơm từ bột giặt.

Giá cả của hai loại máy giặt chênh nhau tương đối mặc dù kiểu dáng gần giống nhau. Trong khi máy Panasonic được bán với giá 5 triệu đồng thì máy Hitachi lại đắt hơn gần như gấp đôi. Nếu bạn không muốn bỏ quá nhiều tiền thì sản phẩm của Panasonic sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012