alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa máy giặt Electrolux bị lỗi khi nhấn nút Start

Bạn đang xài máy giặt electrolux? không may khi bạn đang muốn giặt quần áo thì máy không hoạt động, Nguyên nhân là do lỗi E40 khi nhấn nút khởi động. Chúng tôi chuyên sửa các lỗi của máy giặt Electrolux gặp phải, bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được hưởng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tốt nhất.

Sửa máy giặt Electrolux bị lỗi khi nhấn nút Start

Lỗi E40 là gì?

Lỗi E40 đươc hiển thị trên máy báo là có lỗi không đóng công tắc cửa, nhưng thực tế công tắc cửa lại không hỏng, lỗi này là do bo mạch điều khiển của máy có vấn đề.

Nguyên nhân

Nguyên nhân là do IC lệnh của công tắc cửa bị chết làm lệnh không có, vì vậy công tắc cửa không được đóng lại, hiển thị trên máy báo là có lỗi không đóng công tắc cửa, nhưng thực tế công tắc cửa lại không hỏng.

Như đã nói, lỗi E40 là do bo mạch điều khiển của máy có vấn đề.

Cách khắc phục lỗi E40 cho máy giặt Electrolux

Kiểm tra đường mạch điện lại, tìm rõ nguyên nhân tại sao chết IC điều khiển công tắc cửa

Thay IC mới rồi chạy thử kiểm tra kĩ bộ phận cánh cửa.

Trung tâm AloDienlanh với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ thâm niên trong nghề, kỹ thuật tốt được thực hành sửa máy giặt Electrolux thường xuyên tại hãng qua nhiều dòng máy Electrolux khác nhau, cùng với thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, yêu nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình làm việc, xây dựng cơ sở bảo hành và mang uy tín đến nhiều khách hàng, chúng tôi có các cơ sở mở rộng khắp các quận, huyện  TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách không cần phải lo ngại phải chờ đợi quá lâu khi gọi dịch vụ Sửa máy giặt Electrolux, các lỗi mà máy giặt Electrolux gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để, bảo đảm chất lượng nhất. Các thiết bị thay thế trong quá trình sửa chữa là các thiết bị chính hãng, được bảo hành theo đúng quy định. Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012