alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa máy giặt quận 5

Máy giặt là một công cụ không thể thiếu trong nhà, nó giúp chị em phụ nữ có nhiều thời gian hơn với gia đình. Máy móc xài lâu ngày cũng có thể bị hư nó sẽ là nỗi lo cho chị e phụ nữ vì phải tìm chỗ sửa chữa thì lâu mà trong khi bạn cần xài nó hàng ngày. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà vừa nhanh vừa đảm bảo uy tín.

Sửa máy giặt quận 5

Sửa máy giặt tại An Dương Vương, Sửa máy giặt tại Bùi Hữu Nghĩa, Sửa máy giặt tại Lý Thường Kiệt, Sửa máy giặt tại Sư vạn Hạnh, Sửa máy giặt tại Trần Phú, Sửa máy giặt tại Hải Thượng Lãn Ông…..

028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Sửa máy giặt quận 5 chuyên sửa mọi hư hỏng của máy giặt nếu quý khách có nhu cầu hãy liện hệ với công ty. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 30′ kể từ khi quý khách liên hệ với công ty.

Những trường hợp hư hỏng nhẹ chúng tôi sẽ sửa tại nhà cho quý khách còn trường hợp máy hư hỏng nặng chúng tôi sẽ đưa về xưởng của công ty để sửa.

Quý khách yên tâm khi chúng tôi nhận máy về chúng tôi sẽ ghi lại hóa đơn giao nhận cho quý khách, quý khách có thể kiểm tra máy sau khi chúng tôi sửa xong nếu thiếu các linh kiện hay linh kiện bị thay thế chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng cho quý khách.

Nếu quý khách thấy hài lòng hay chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể đóng góp ý kiến, chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến của quý khách vì nhờ có sự đóng góp đó mà công ty ngày một phát triển hơn.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012