alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa máy lạnh tại quận 1


sua-may-lanh-quan-1

Sửa máy lạnh tại quận 1 – sửa máy lạnh tại Đồng Khởi – sửa máy lạnh tại Nguyễn Huệ – sửa máy lạnh tại Tôn Đức Thắng – sửa máy lạnh tại Nguyễn Thị Minh Khai – sửa máy lạnh chuyên nghiệp – sửa máy lạnh chất lượng.

028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Do tác động của môi trường, do hoạt động suốt một quãng thời gian dài nên máy lạnh không thể tránh được hư hỏng như máy lạnh không lạnh, kém lạnh, không hoạt động…hay nhiều hư hỏng khác. Điều bây giờ bạn nên liên hệ đến dịch vụ sửa chữa điện lạnh gần nhất để được tư vấn và khắc phục.

Trung tâm alodienlanh chuyên sửa máy lạnh tại nhà với hơn nhiều năm kinh nghiệm sẽ đến nhanh kiểm tra tình trạng hư hỏng cho máy nhà mình.

Với phương châm làm việc uy tín, chất lượng nhanh chóng và thuận tiện chi nhánh sửa máy lạnh quận 1 của alodienlanh hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn và giá cả vô cùng hợp lý.

Những dấu hiện cần phải sửa chữa máy lạnh như:

Sửa máy lạnh không lạnh, sửa máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh chảy nước, kêu to, máy lạnh thiếu gas, hỏng block, báo lỗi bo mạch, chớp đèn…

Alodienlanh chuyên sửa máy lạnh tại quận 1 rất mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến nhiệt tình của quý khách. Để chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho quý khách dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Làm việc vui vẻ, nhiệt tình. Chuyên trị mọi hư hỏng khó của máy lạnh triệt để nên khi giao máy cho tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Bảo hành dài hạn, chu đáo, không tính bất cứ chi phí nào.

Tại sao máy lạnh không lạnh? cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân thứ 1: Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Khắc phục: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Nguyên nhân thứ 2: Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

Nguyên nhân thứ 3: Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.
Khắc phục: Vệ sinh bảo trì máy lạnh

Nguyên nhân thứ 4: Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết gas và không lạnh nữa.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam