alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Thời tiết ngày một nóng nên thị trường máy lạnh cũng ngày càng hót hàng kể cả các dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà cũng không ngừng đông khách. Do đó có nhiều người đã giả mạo danh nghĩa uy tín của công ty khác để chuộc lợi cho bản thân nên khách hàng cần lưu ý và tìm một chỗ sửa chữa uy tín. Trung tâm chúng tôi có chi nhánh ở tất cả quận huyện trong Tp Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín chất lượng và được nhiều khách hàng tin chọn trong nhiều năm qua, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để quý khách có thể hưởng đươc những ưu đãi tốt nhất của trung tâm chúng tôi.

Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Chúng tôi chuyên sửa các lỗi của máy lạnh

  • Sửa máy lạnh bi hư block.
  • Sửa máy lạnh không lạnh.
  • Sửa máy lạnh hết gas.
  • Sửa máy lạnh bị hư dàn nóng.
  • Sửa máy lạnh bị chảy nước.
  • Sửa máy lạnh không vào điện.
  • Sửa máy lạnh điện vào nhưng máy không chạy.
  • Sửa máy lạnh đóng ngắt liên tục , khối đèn trong nhà nháy đèn.
  • Sửa máy lạnh máy phát ra tiếng ồn khi bắt đầu vận hành.

Tại sao lại cần bảo dưỡng máy lạnh định kì.

Thời gian khuyến cáo của các nhà sản xuất cần bảo dưỡng máy lạnh là cách lần bảo dưỡng lần trước lâu nhất là 6 tháng. Không nên để quá lâu giữa mỗi lần vì có thể máy sẽ không hoạt động bình thường và hoạt động không theo mong muốn.

Nếu để lâu ngày không bảo dưỡng máy lạnh thì ngoài việc hư hỏng máy, bạn và các thành viên trong gia đình còn bị ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị bệnh… Vì thế, bảo dưỡng máy lạnh là việc cần thiết bạn nên làm để bảo vệ sức khỏe và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ngay tại nhà hoặc công ty.

Khi quý khách ở quận Bình Thạnh có nhu cầu sửa chữa máy lạnh chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo giá hoàn toàn không tính phí khi kiểm tra. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo hành 3 hoặc 6 tháng những phần đã sửa chữa, bảo dưỡng

Nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ sửa máy lạnh hiện đại nên sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Quy trình sửa máy lạnh của trung tâm AloDienLanh cũng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng kỹ thuật. Vì thế, quý khách không cần lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm sau khi sửa chữa. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012