alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa tủ lạnh tại quận 2

sua-tu-lanh-quan-2

Sửa tủ lạnh tại quận 2 – sửa tủ lạnh tại Trần Mão – Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Duy Trinh – Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Thị Định – Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ – Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp

028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Trung tâm alodienlanh xin gởi đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất tại quận 2. Khi tủ lạnh nhà bạn hư hỏng mà không thể tự tay khắc phục được. Hãy gọi cho alodienlanh, chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến nhanh nhà khách hàng kiểm tra và xử lý hư hỏng cho tủ lạnh nhà mình.

Chuyên sửa tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh kêu to, thủng dàn, xì dàn, tủ lạnh không làm đá, chảy nước, tủ lạnh hư ron, hỏng block, sửa tủ lạnh đèn không sáng…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm đồng, sơn cạp, sơn mới tủ lạnh…

Sửa tủ lạnh tại quận 2 với tất cả các hãng:

  • Tủ lạnh Toshiba
  • Tủ lạnh Sharp
  • Tủ lạnh Hitachi
  • Tủ lạnh Panasonic
  • Tủ lạnh  LG
  • Tủ lạnh Samsung
  • Tủ lạnh Sharp
  • Tủ lạnh Sanyo
  • Tủ lạn Finiki

Trung tâm alodienlanh chuyên thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng để đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn không bị hư hỏng và sài bền. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế  được bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm

Khi quý khách hàng liên hệ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24, tất cả các ngày trong tuần, làm việc kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra còn hỗ trợ, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối nếu được yêu cầu mà không tính thêm giá dịch vụ.

Nguyên nhân tại sao tủ lạnh lúc chạy lúc lại không?

Sở dĩ tủ lạnh có hiện tượng như vậy vì có thể tủ lạnh nhà bạn được tích hợp thêm tính năng chống đóng tuyết. Khi các cảm biến trong tủ nhận thấy lượng băng tuyết dày đến độ cần phải gỡ bỏ để đảm bảo hiệu suất hoạt động thì chúng sẽ tự động dừng không cho tủ làm việc nữa, lúc đó tủ đang ở chế độ nghỉ và lại hoạt động tiếp tục sau đó.

Tủ có tính năng chống đóng tuyết sẽ có lúc “nghỉ” để xả bỏ băn tuyết.

Hoặc cũng có thể do tủ lạnh nhà bạn là thế hệ mới, ứng dụng công nghệ biến tần tiết kiệm điện Inverter nên khi tủ lạnh hoạt động đủ công suất, cung cấp đủ nhiệt lượng thì động cơ sẽ duy trì hoạt động ở mức thấp mà bạn không nhận thấy để tiết kiệm điện.

Còn nếu tủ lạnh nhà bạn không hoạt động trong một thời gian lâu hơn hoặc hoàn toàn không hoạt động, hãy kiểm trả lại phích cắm, các công tắc điện xem có bị ngắt hay không, nguồn điện áp có ổn định không hoặc dây điện nguồn có tiếp xúc tốt, công suất tải có nhỏ quá không…để biết chính xác nguyên nhân.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012