alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Cẩn thận với những máy lạnh thương hiệu lạ

Máy lạnh luôn hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm ở trong gia đình các bạn, do đó việc chọn lựa nhãn hàng nào để máy lạnh xài lâu bền là việc khá quan trọng. Nhắc tới các thương hiệu máy lạnh thì tại Việt Nam chỉ có những hãng phổ biến như Panasonic, Mitsubishi, SamSung …
Bên cạnh những nhãn hàng lớn thì lại có những thương hiệu chưa xuất hiện lại có mặt ở Việt Nam. Như vậy nguồn gốc của các thương hiệu đó từ đâu ra ?

Cẩn thận với những máy lạnh thương hiệu lạ

Đa số các thương hiệu đó được những doanh nghiệp nước ta lấy linh kiện ở một số quốc gia như Malaysia … và được lắp ráp ở Việt Nam. Chúng đều được gắn mác Xuất xứ từ Malaysia cho dễ dàng bán. Điểm mạnh của những loại máy lạnh này đó là tốc độ làm lạnh căn phòng rất là nhanh và giá thành thì rất là bèo.

Do các cấu kiện được lấy từ những quốc gia vì thế khi lắp ráp lại với nhau thì quá trình vận hành của nó không đồng bộ, vận hành được một khoảng thời gian thì gây tốn điện hoặc thời gian làm lạnh giảm dần. Chế độ bảo hành của loại hàng này không được tốt.

Bạn nên lựa chọn thật kĩ càng trước khi sắm cho gia đình bạn chiếc máy lạnh nhé bởi khi mua hàng chất lượng thì chỉ mất 1 lần tiền còn mua hàng trôi nổi thì ta mất ít tiền nhưng nhiều lần mất và theo thời gian thì chắc chắn giá để nuôi nó còn hơn giá mua một chiếc máy lạnh hàng chính hãng.

Bạn hãy đưa ra những quyết định thật chính xác vừa đảm bảo tiết kiệm vừa sử dụng tốt nhé!

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012