alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Cơ thể cần nhiều nước khi ngồi máy lạnh

co-the-can-nuoc-trong moi-truong-may-lanh

Nước là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Không có nước, vạn vật đều không thể tồn tại được. Con người cũng vậy nếu cung cấp không đủ lượng nước sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Đặc biệt khi sống trong môi trường máy lạnh thì cơ thể bạn cần nước rất nhiều.Vì thế alodienlanh chuyên sửa máy lạnh tại nhà khuyên bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để biết cách bảo vệ sức khỏe cho mình trong môi trường máy lạnh.

Làm việc trong môi trường máy lạnh, da bạn sẽ bị mất nước và khô đi nhanh chóng, mất đi sức sống và tươi trẻ vốn có. Nguyên nhân là máy lạnh đã hút hết hơi ẩm trong không khí.  Vì vậy, bạn cần bổ sung nước nhiều hơn và thường xuyên. Lượng nước mà chúng ta phải nạp vào cơ thể mỗi ngày tối thiểu là 2 lít. Tất cả các loại nước đều giúp da săn chắc và tươi trẻ, nhưng nước khoáng là cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể dùng nước cam hoặc chanh để bổ sung vitamin và trà xanh chống lão hóa nhưng không nên lạm dụng.

Đa số mọi người thấy thoải mái với môi trường máy lạnh mát mẻ, giúp cơ thể ít đổ mồ hôi nên nhiều người cho rằng không cần uống nhiều nước. Tuy nhiên, bất cứ hoạt động nào trong ngày đều có thể gây mất nước.

Người trưởng thành cần trung bình từ 1 đến 2 lít nước mỗi ngày. Nếu mất nước đặc biệt qua đường mồ hôi, cơ thể sẽ mất lượng nước cần thiết và các chất điện giải (electrolytes). Đây là những chất quan trọng cho quá trình trao đổi chất. Nếu bị mất nước liên tục, cơ thể dần kiệt sức đồng thời gây ra triệu chứng say nắng, mệt mỏi, mất hứng… Cơ thể chỉ hấp thụ tối đa được 2/3 lượng nước uống khi vận động mạnh, nhiều hay dưới trời nắng nóng.

Bác sĩ Minh Kiều, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, khuyến cáo bạn nên tập thói quen uống nước thường xuyên và đều đặn mỗi giờ, không nên để tới tận lúc khát mới uống nước. Ngoài ra, dân văn phòng cần có một ly nước hoặc chai nước trên bàn làm việc và thường xuyên rót đầy. Đồng thời, bạn cũng nên mang theo nước uống khi di chuyển, đặc biệt dưới trời nóng để bổ sung ngay khi cần thiết.

Nước uống Isotonic như 7Up Reviv giúp cơ thể bổ sung nước, các chất điện giải, vitamin B3, B6, B12 hiệu quả. Điều này giúp bạn đảm bảo sức khỏe, giữ gìn sự tươi tắn của làn da, duy trì sự hào hứng và nhịp độ làm việc năng động.

 

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam