alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Sửa tủ lạnh quận 4

Tủ lạnh là vật dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay nó có rất nhiều công dụng tiện ích, các bà nội trợ thì luôn phải phụ thuộc vào nó. Tủ lạnh xài lâu ngày hay hoạt động thường xuyên thì có lúc cũng hư hỏng không có cái gì mà sử dụng hoài mà không bị trục trặc hay hư hỏng. Khi tủ lạnh nhà bạn gặp vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để chúng tôi tư vấn và giúp bạn sửa chữa.

Sửa tủ lạnh quận 4

Sửa tủ lạnh quận 4, Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Tất Thành, Sửa tủ lạnh tại Tôn Thất Huyết, Sửa tủ lạnh tại Bến Vân Đồn, Sửa tủ lạnh tại Hoàng Diệu, Sửa tủ lạnh tại Khánh Hội, Sửa tủ lạnh tại Tân đản, Sửa tủ lạnh tại Đoàn Văn Bơ……

Sửa tủ lạnh quận 4 xin giới đến quý khách dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, sẽ khắc phục nhanh mọi tình trạng của tủ lạnh không mất nhiều thời gian của quý khách đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt.

Trung tâm chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng, vệ sinh máy lạnh. Khi quý khách có nhu cầu về những dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ như sẽ trở thành những khách hàng thân thiết hay những khách VIP khi quý khách sử dụng dịch vụ nhiều lần và sẽ được giảm giá nhiều hay ít tùy thuộc vào khách hàng đang ở vị trí khách hàng thân thiết hay khách VIP.

Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012