alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Vị trí lắp đặt lò vi sóng hợp phong thủy

vi-tri-lap-dat-lo-vi-song-hop-phong-thuy2

Cũng giống như tủ lạnh, lò vi sóng là một thiết bị điện tử chuyên dụng trong gia đình mà theo phong thủy thì việc lắp đặt lò vi sóng sẽ ảnh hưởng đến vận mện cũng như tiền tài của gia chủ. Lò vi sóng là nơi chế biến thực phẩm nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp xua đi vận xấu đem lại may mắn cho gia chủ. Vậy lắp đặt lò vi sóng ở đâu? và những điều cấm kỵ khi lắp đặt lò vi sóng là gì?

Xêm thêm: Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà. 

Vị trí lắp đặt lò vi sóng.

vi-tri-lap-dat-lo-vi-song-hop-phong-thuy1

Lò vi sóng (cùng với lò nướng, bếp ga, bếp lò) có thuộc tính Hỏa. Một số vật dụng như bình thủy, máy pha cà phê, vòi nước, bồn rửa bát…lại có thuộc tính Thủy. Do Thủy xung khắc với Hỏa nên khi đặt lò vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần kề sẽ tạo ra sự xung khắc giữ chúng. Cách bố trí như vậy vừa không tốt về mặt phong thủy (dẫn đến bất đồng ý kiến, cãi cọ, tranh chấp lẫn nhau, hạnh phúc hôn nhân bị ảnh hưởng) vừa sai về mặt khoa học (nguy cơ cháy nổ,…).

Theo thuyết ngủ hành thì hỏa sinh thổ nên khi biết mình cần hành hỏa hay thôt thì tùy vào vị trí trong gia đình mà lắp lặp lò vi sóng sao cho phù hợp. Đa phần vị trí lắp đặt thường dựa vào người nam chủ là chính.

Ngoài ra nên lắp đặt lò vi sóng tránh xa các thiết bị điện khác. Nên đặt lò vi sóng ở những nơi thoáng mát cách xa vật dụng tỏa nhiệt lớn. Đặt lò cao hơn nền nhà 80cm, cách tường 15-20cm và cách trần 40cm để thông gió.

Những điều cấm kỵ khi lắp đặt lò vi sóng.

Không lắp đặt lò vi sóng bên trên tủ lạnh.

vi-tri-lap-dat-lo-vi-song-hop-phong-thuy

Chúng ta đều biết tủ lạnh thuộc tính kim còn lò vi sóng thuộc tính hỏa. Theo phong thủy thì hỏa khắc kim vì vậy khi đặt gần nhau không những gây hại cho chúng mà con gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, mang lại những vận xui không hay.

Không lắp đặt gần nguồn nước.

vi-tri-lap-dat-lo-vi-song-hop-phong-thuy3

Nguồn nước hay bình thủy thuộc tính thủy kỵ với tính hỏa của lò sóng. Thủy xung khắc với Hỏa nên khi đặt lò vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần kề sẽ tạo ra sự xung khắc giữa chúng. Cách bố trí như vậy vừa không tốt về mặt phong thủy (dẫn đến bất đồng ý kiến, cãi cọ, tranh chấp lẫn nhau, hạnh phúc hôn nhân bị ảnh hưởng) vừa sai về mặt khoa học (nguy cơ cháy nổ,…).

Trên đây là những chia sẽ về vị trí lắp đặt lò vi sóng sao cho hợp phong thủy. Vị trí lắp đặt  lò vi sóng đúng cách, tránh xa những vị trí trên, ngoài vấn đề liên quan đến phong thủy thì cũng là một cách sử dụng, bảo quản tốt để kéo dài tuổi thọ của lò vi sóng.  Khi cần tư vấn thêm về việc sử dụng và lắp đạt lò vi sóng hay sửa lò vi sóng gặp hư hỏng hãy kiên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giải đáp và khắc phục sự cố của lò vi sóng trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012