alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Nguyên nhân máy lạnh Panasonic không lạnh

Trong quá trình sử dụng máy lạnh Panasonic chắc hẳn máy lạnh Panasonic nhà bạn cũng gặp không ít hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Hư hỏng thường gặp nhất trong quá trình sử dụng là máy lạnh Panasonic không lạnh mà nguyên nhân gây ra tình trạng này là do máy lạnh bị thiếu gas, hết gas hay do lâu ngày không được vệ sinh. Nếu bạn muốn tìm ra đáp án chính xác thì bạn có thể xem qua bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy lạnh chúng tôi.

Xem thêm: Tại sao máy lạnh LG bị chảy nước

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Nguyên nhân máy lạnh Panasonic không lạnh

Lý do máy lạnh Panasonic không lạnh

Nguyên nhân thứ 1: Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C. Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 24 độ C trong trường hợp này là vô ích.

Khắc phục: Cần canh chỉnh nhiệt độ thích hợp với nhiệt độ bên ngoài tránh sự chênh lệch quá cao sẽ làm cho máy hoạt động liên tục và dẫn đến hư hỏng nặng hơn.

Nguyên nhân thứ 2: Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

Khắc phục: Cần gọi thợ đến để khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân thứ 3: Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau: Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Khắc phục: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Nguyên nhân thứ 4: Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu. Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh. Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Khắc phục: Chúng ta nên vệ sinh máy lạnh định kì thường xuyên để máy luôn được thông thoáng và sạch vi khuẩn.

Dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic không lạnh uy tín 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh. Hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ chúng tôi để các kỹ thuật viên qua kiểm tra, sửa chữa cho thiết bị của mình một cách hiệu quả.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên sửa máy lạnh, nhiệt tình, chu đáo đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng.

Có mặt nhanh chóng ngay tại nhà khách hàng sau 30 phút, giá cả phải chăng, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Hãy liên hệ sớm cho dịch vụ chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012