alodienlanh - sua dien lanh tai nha

Ưu điểm tấm cách nhiệt trên không của tủ lạnh Hitachi

Tấm cách nhiệt trên không của tủ lạnh Hitachi cùng với các tính năng khác mang lại hiệu năng tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới giúp cho cuộc sống hiện đại ngày càng tiện nghi hơn. Vậy công nghệ này giúp tủ lạnh Hitachi hoạt động như thế nào để mang đến hiệu suất làm lạnh vượt bật mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Hãy cùng chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của tấm cách nhiệt trên không của tủ lạnh Hitachi

Ưu điểm của tấm cách nhiệt

Tiết kiệm năng lượng vượt bật: Chìa khóa của tiết kiệm năng lượng hiệu quả đối với tủ lạnh là giữ cho nhiệt độ thấp bên trong tủ một thời gian dài. Khi nhiệt độ tăng lên do nhiệt ở bên ngoài xâm nhập vào, hoặc không khí lạnh thoát ra từ tủ lạnh, máy nén bắt buộc hoạt động để giảm nhiệt độ bên trong chính là lúc bắt đầu tiêu thụ nhiều điện năng hơn. VIP ngăn nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hoặc ngăn không khí lạnh thoát ra, công nghệ này đạt một cấp độ mới về tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Khả năng cách nhiệt tối ưu: VIP là một tấm panel mỏng với khả năng cách nhiệt rất cao. Hiệu quả hơn nhiều lần so với Urethane, một lại vật liệu cách nhiệt thông thường cho tủ lạnh. VIP được chế tạo trong môi trường chân không, trong đó áp suất khí quyển được giữ ở mức tương đương với bên ngoài không gian, nơi không có những chất như không khí tồn tại, vì vậy bên trong tâm VIP cũng là trạng thái chân không.

Không khí truyền hơi nóng, nhưng không thể truyền ở môi trường chân không. Một lớp chân không trong tấm cách nhiệt có thể ngăn chặn sự mất nhiệt và duy trì nhiệt độ thấp suốt một thời gian dài.

Đảm bảo đủ độ lạnh trong 15h tại ngăn đá khi trường hợp mất điện xảy ra, lâu hơn so với các model trước

Bài viết liên quan
Website: AloDienLanh - Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012